Cách chế biến khâu nhục Tiên Yên kỳ công thế nào?

Tên gọi “khâu nhục” cũng xuất phát từ phiên âm tiếng Hoa: “Khâu” chỉ cách chế biến món ăn “hấp đến mềm rục”, còn “nhục” có nghĩa là “thịt”.


Xem thêm
ẨM THỰC QUẢNG NINH- TOP 10 MÓN ĂN NGON KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nhắc tới Hạ Long - Quảng Ninh, ai cũng nghĩ ngay rằng đây là một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thế nhưng bạn đã bao giờ tò mò mình sẽ ăn gì khi đến Hạ Long chưa? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 món ăn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn của ẩm thực Hạ Long nhé!


Xem thêm
Bảo tồn nguồn gen, giữ vững thương hiệu gà Tiên Yên

Để có sản phẩm đặc sản trứ danh như gà Tiên Yên, phải kể đến công sức của những người luôn tìm tòi áp dụng các phương pháp khoa học tiên tiến, gìn giữ giống gà có nguồn gen quý hiếm này.


Xem thêm
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN THỰC PHẨM KỲ NAM ANH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG


Xem thêm
Những Món Ngon Quảng Ninh

Những Đặc Sản Quảng Ninh Níu Chân Du Khách Phương Xa Ruốc lỗ, sá sùng, cà sáy, bánh gật gù… là những món ngon ở Quảng Ninh gây ấn tượng cho nhiều du khách. Hãy cùng Món Ngon Quảng Ninh tìm hiểu về những đặc sản Quảng Ninh làm xao xuyến du khách nhé !


Xem thêm
Tự hào đặc sản Quê hương Quảng Ninh vươn tầm

Chả Mực Quảng Ninh “Top 100 Món ăn Đặc sản Việt Nam" năm 2020 – 2021 sau thời gian triển khai tìm kiếm, tổng hợp và chọn lọc kỹ càng.


Xem thêm
Kì nghỉ lễ 30/4- 1/5 này bạn đã lên thực đơn những món ngon cho gia đình mình chưa?

Năm nay kì nghỉ lễ khá dài so với mọi năm, do tình hình dịch Covid 19 đang diên biến phức tạp. Đại đa số các gia đình đều lựa chọn kì nghỉ tại gia. Có thể đơn giản chỉ là nghỉ và dành những phút giây bên nhau cùng làm những món ăn yêu thích cho chồng, con, người thân, bạn bè..... thật là ý nghĩa.


Xem thêm
Khau nhục của người Hoa ở Tiên Yên

Cuối tháng 11 vừa qua, tại xã Hải Lạng, huyện Tiên Yên, diễn ra Lễ hội Đền Đức ông Hoàng Cần và Ngày hội Văn hóa, thể thao dân tộc huyện Tiên Yên năm 2020. Ngoài những hoạt động tại lễ hội, du khách còn rất ấn tượng với ẩm thực món khau nhục.


Xem thêm
Gọi điện SMS Chỉ đường
Mr Duy: 094 730 1516