Gà Tiên Yên làm món gì ngon?

Gà Tiên Yên là đặc sản nổi tiếng của vùng đất mỏ Quảng Ninh. Như câu nói từ bao đời nay, “lợn Móng Cái, gái Đầm Hà, gà Tiên Yên” người dân Quảng Ninh...


Xem thêm
Sá sùng là con gì? Sá sùng khô mua ở đâu chất lượng?

Sá sùng là con gì - rất nhiều người thắc mắc với cái tên nghe khá xa lạ này. Sá sùng hay còn gọi là sâu đất, giun biển, địa sâm… chính là một loại hải sản quý ở Việt Nam


Xem thêm
Độc đáo rượu men lá Sán Dìu

Người Sán Dìu có một sản phẩm mang nét đặc trưng riêng biệt, đó chính là rượu men lá.


Xem thêm
Bánh “gật gù” – thị trấn Tiên Yên, Quảng Ninh

Bánh “gật gù” – thị trấn Tiên Yên, Quảng Ninh Tôi có cái tật hễ nghe món nào mang tên là lạ, “kích thích” một chút là kiểu gì cũng phải tìm ăn cho được. Có lẽ đó là cái cơ duyên đưa tôi đến với nhiều món ăn ngon trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có bánh “gật gù” ở thị trấn Tiên Yên.


Xem thêm
VỀ QUAN LẠN- QUẢNG NINH “SĂN” SÁ SÙNG

Sá sùng hay còn gọi là giun biển là món đặc sản quý hiếm và khá đắt đỏ. Sá sùng được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn mà khách du lịch Quan Lạn nào cũng muốn thử một lần.


Xem thêm
Những món ăn đặc sản ở Quảng Ninh thơm ngon tuyệt đỉnh (P3)

Khâu Nhục là món ăn truyền thống của người Trung Quốc từ xa xưa, món ăn này được du nhập vào Việt Nam, qua sự biến tấu của người dân bản địa, chúng dần trở nên khác biệt và có những hương vị đặc trưng riêng. Hiện nay ở nước ta có 2 món khâu nhục với hương vị khác nhau lần lượt là khâu nhục Lạng Sơn và khâu nhục Tiên Yên ở Quảng Ninh. Do có cách làm khá phức tạp nên món ăn này du xuất hiện rất lâu nhưng lại chưa được phổ biến, thay vào đó người ta thường tìm đến những món ăn đơn giản hơn. Trong bài viết này, Nông Sản Thực Phẩm Kỳ Nam Anh sẽ chia sẻ đến bạn cách làm món khâu nhục đơn giản mà ngon của công thức Tiên Yên, Quảng Ninh, cùng theo dõi nhé:


Xem thêm
Những món ăn đặc sản ở Quảng Ninh thơm ngon tuyệt đỉnh (P2)

Tiên Yên đệ nhất gà đồi - đặc sản trứ danh đất Mỏ không thể bỏ qua Là vùng đất hội tụ nhiều dân tộc, giao thoa nhiều nền văn hóa khác nhau, ẩm thực ở Quảng Ninh vừa có nét chung của đồng bào miền Bắc, lại vừa có những điểm độc đáo rất riêng biệt, vừa lạ mắt, vừa lạ miệng.


Xem thêm
Những món ăn đặc sản ở Quảng Ninh thơm ngon tuyệt đỉnh (P1)

Không chỉ nổi tiếng là thiên đường du lịch với vô vàn các địa điểm tham quan và nghỉ dưỡng hot hit, Quảng Ninh còn níu chân du khách gần xa với nền ẩm thực vô cùng phong phú. Hãy cùng Nông Sản Thực Phẩm Kỳ Nam Anh khám phá đặc sản Quảng Ninh nhé.


Xem thêm
KHÂU NHỤC GỐC HOA

khâu nhục được làm từ nguyên liêu chính bằng thịt heo 3 tần ,ko nạt qua cũng ko mỡ qúa ,lựa chọn nguyên liêu kỹ lưỡng,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Xem thêm
Gọi điện SMS Chỉ đường
Mr Duy: 094 730 1516